Trao quyết đinh bổ nhiệm Trưởng Công an thành phố Đông Hà

Thứ hai - 04/12/2023 00:24
Sáng ngày 04/12/2023, Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đông Hà; đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định số 1719 ngày 04/12/2023 về việc điều động đồng chí trung tá Ngô Nhật Tân, sinh năm 1984, quê quán huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị,Trưởng phòng An ninh kinh tế, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an thành phố Đông Hà.
tan
tan2

tan3

tan4

tan5

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quang Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư thành ủy Đông Hà và đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí trung tá Ngô Nhật Tân tiếp tục nỗ lực, phát huy trách nhiệm của người đứng đầu, xây dựng tập thể lãnh đạo Công an thành phố Đông Hà đoàn kết, thống nhất lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí trung tá Ngô Nhật Tân nhận thức rõ đây vừa là trách nhiệm vừa là niềm tự hào của bản thân, từ đó nỗ lực hết mình, xây dựng tập thể Công an thành phố vững mạnh, đoàn kết, dân chủ, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.