Lãnh đạo Công an tỉnh kiểm tra các mặt công tác công an tại Công an huyện Gio Linh.

Thứ năm - 07/12/2023 06:50
Sáng ngày 07/12/2023, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc tỉnh đến kiểm tra các mặt công an năm 2023 tại Công an huyện Gio Linh.

tinh

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện Ban chỉ huy Công an huyện Gio Linh báo cáo kết quả các mặt công tác công an của Công an huyện trong năm 2023, đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính đánh giá cao những nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ Công an huyện trong triển khai các mặt công tác nghiệp vụ, kết quả đã hoàn thành 43/47 chỉ tiêu trong năm; đã làm tốt công tác chủ động, phòng ngừa, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, đảm bảo ổn định tình hình an ninh trật tự địa bàn. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu, Ban chỉ huy Công an huyện cần xác định rõ những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân để xây dựng kế hoạch khắc phục, chấn chỉnh, trong đó đặc biệt đề ra các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác trong năm 2024, tập trung làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quản lý cán bộ, kéo giảm tỷ lệ cán bộ chiến sỹ vi phạm bị xử lý kỷ luật; đặc biệt trước mắt, cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các các đội nghiệp vụ và công an xã, thị trấn triển khai thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm bảo đảm an ninh trật tự tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: