Tử vong do trượt chân ngã xuống đập ngăn mặn sông Hiếu

Chủ nhật - 02/04/2023 20:27
Hôm nay 2/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) cho biết, đã tìm thấy thi thể một người đàn ông dưới đập ngăn mặn sông Hiếu.
Tử vong do trượt chân ngã xuống đập ngăn mặn sông Hiếu

Lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đưa thi thể nạn nhân lên bờ

Trước đó, vào khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Công an tỉnh nhận được tin báo có người bị đuối nước ở đập ngăn mặn sông Hiếu thuộc Khu phố 1, Phường 3. Ngay sau đó, đơn vị đã huy động các phương tiện, thiết bị và 17 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm. Đến gần 3 giờ sáng, lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể của một người đàn ông.

Chủ tịch UBND Phường 3 Nguyễn Anh Doãn cho biết, nạn nhân là ông H.L.H. (sinh năm 1982), trú tại Khu phố 4, Phường 5 (TP. Đông Hà). Thông tin ban đầu cho biết, ông H. ngồi nhậu trên đập ngăn mặn cùng một số người bạn, sau đó đi vệ sinh thì không may trượt chân ngã xuống đập. Mặc dù được một số người hỗ trợ cứu nhưng không thành công.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: