Làm giấy tờ giả để tiêu thụ xe mô tô trộm cắp

Thứ hai - 01/08/2022 02:38
Sáng nay 1/8, theo thông tin từ Công an Phường 1, TP. Đông Hà, lực lượng chức năng vừa tiến hành truy xét và bắt giữ một nam thanh niên trộm cắp tài sản.
Hồ Sỹ Chung bị bắt giữ vì trộm cắp xe máy

Trước đó, Công an Phường 1 tiếp nhận phản ánh của chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (sinh năm 1980), trú tại Khu phố 5, Phường 1, TP. Đông Hà về việc bị mất cắp xe mô tô Honda Vison mang biển kiểm soát 74C1-387.11. Nhận được tin báo, Công an Phường 1 đã nhanh chóng vào cuộc, tiến hành truy xét và bắt giữ Hồ Sỹ Chung (sinh năm 2000), có hộ khẩu thường trú ở xã Cam Chính, huyện Cam Lộ.

Qua khai thác thông tin, bước đầu Hồ Sỹ Chung thừa nhận hành vi trên. Chung khai, sau khi lấy trộm xe mô tô đã đi làm giả giấy tờ xe và bán được 16 triệu đồng.

Hiện Công an Phường 1 đã chuyển Hồ Sỹ Chung, hồ sơ và tang vật cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Đông Hà để xử lý.

Nguồn tin: PX03 trích nguồn Báo Quảng Trị online: