CA Vĩnh Linh: Bắt giữ xe vận chuyển khoảng 300kg sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc.

Thứ tư - 22/05/2019 03:41

Khoảng 6h ngày 22/5/2019, Công an huyện Vĩnh Linh đã phát hiện và bắt giữ 1 xe ô tô tải vận chuyển 1 lượng lớn sản phẩm động vật (vú sữa heo) không rõ nguồn gốc.
Vào thời điểm trên, tổ công tác Công an huyện Vĩnh Linh đã dừng và kiểm tra xe ô tô tải mang biển kiểm soát 94C-011.73 đang lưu thông theo hướng Bắc – Nam do tài xế Lâm Hữu Tấn (SN 1986) trú tại phường Thào Lang, khu phố Vĩnh Trạch, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu điều khiển. Qua kiểm tra đã phát hiện khoảng 300kg sản phẩm động vật (vú sữa heo) không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Theo lời khai của tài xế Lâm Hữu Tấn, số sản phẩm động vật nói trên được 1 người phụ nữ không rõ danh tính thuê vận chuyển từ tỉnh Nam Định vào thành phố Đà Nẵng.
 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Vĩnh Linh củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả bài viết: Thành Nam - Anh Tuấn