Công an Gio Linh: Phát động phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật”

Thứ năm - 26/07/2018 04:13

Ký kết phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật”

Sáng ngày 26/7/2018, Công an huyện Gio Linh tổ chức phát động phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật” trong cán bộ chiến sỹ Công an huyện.
Phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật” nhằm mục đích nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ chiến sỹ Công an huyện để từng bước xây dựng đội ngũ cán bộ Công an huyện giỏi về nghiệp vụ, vững về pháp luật, đủ sức tham mưu giải quyết tốt các vấn đề xảy ra.

Toàn cảnh lễ ký kết

Ký kết phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật”

Thông qua thực hiện phong trào thi đua này góp phần thực hiện có hiệu quả  các Nghị quyết, Kế hoạch về công tác cán bộ, thực hiện việc siết chặt kỷ luật, kỷ cương và chấn chỉnh công tác quản lý cán bộ đồng thời thực hiện có hiệu quả kế hoạch “Năm công tác cán bộ 2018” do Bộ Công an và Công an tỉnh phát động.
Tại buổi lễ phát động, đại diện chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện Gio Linh đã ký cam kết thực hiện phong trào thi đua “Giỏi nghiệp vụ, vững pháp luật” trong cán bộ chiến sỹ Công an huyện.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn