CA Cam Lộ: Bắt quả tang đối tượng ghi cá độ bóng đá trên 500 triệu đồng.

Thứ năm - 05/07/2018 19:44

Đối tượng Nguyễn Hân Hoan tại cơ quan Công an

Chiều ngày 5/7/2018, Công an huyện Cam Lộ cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Hân Hoan (SN 1973), trú tại thị trấn Cam Lộ, huyện Cam Lộ để điều tra làm rõ về hành vi “Đánh bạc”.
Trước đó, vào khoảng 22h ngày 3/7/2018, Công an huyện Cam Lộ đã bắt quả tang Nguyễn Hân Hoan đang có hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng thắng thua bằng tiền từ tài khoản “Bong88.com”. Bước đầu, cơ quan Công an xác định từ ngày 22/6 đến 3/7/2018 (trong khoảng thời gian diễn ra World Cup 2018), số tiền Hoan dùng để cá độ bóng đá khoảng trên 500 triệu đồng. Công an huyện Cam Lộ đã tạm giữ 1 máy tính xách tay, 2 điện thoại di động cùng các đồ vật, tài liệu liên quan đến việc đánh bạc.
 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Cam Lộ tiếp tục điều tra làm rõ.

Đối tượng Nguyễn Hân Hoan tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Thành Nam - Trần Khôi