Thưởng nóng ban chuyên án 009N

Thứ ba - 10/04/2018 02:44

Toàn cảnh lễ thưởng nóng

Chiều ngày 9/4/2018, tại Công an huyện Vĩnh Linh, đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Kỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng 5 triệu đồng cho Ban chuyên án 009N về thành tích khám phá thành công chuyên án, bắt giữ các đối tượng có hành vi tàng trữ, mua bán, vận chuyển vật liệu nổ.
Ngày 2/4/2018, Công an huyện Vĩnh Linh tiếp tục bắt quả tang đối tượng Trần Hải Tuấn (SN 1965, ở thôn Lê Xá, xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh) đang có hành vi vận chuyển trái phép vật liệu nổ. Qua khám xét phương tiện xe ô tô tải mang biển kiểm soát 74C-009.66 do Tuấn điều khiển, lực lượng Công an phát hiện 84 kg vật liệu nổ, được đối tượng khai nhận là do một người thuê vận chuyển. Thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Trần Hải Tuấn đã phát hiện thêm 92,5kg vật liệu nổ. .

Toàn cảnh lễ thưởng nóng

Trước đó, trong đấu tranh chuyên án, Cơ quan điều tra cũng đã bắt giữ 4 vụ/7 đối tượng, thu giữ tổng cộng 324,5 kg thuốc nổ, 3.645 kíp nổ, 1.964 m dây cháy chậm…

Tác giả bài viết: Anh Tuấn