Khen thưởng trong công tác đấu tranh PCTP.

Thứ tư - 12/01/2022 05:26
Sáng ngày 12/1/2022, Đại tá Trần Xuân Vĩnh - Phó giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng cho Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường vì đã có thành tích trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm.
Khen thưởng trong công tác đấu tranh PCTP.
Trước đó, khoảng 10h30 ngày 07/01/2022, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường phá thành công Chuyên án trinh sát mang bí số VA 921T, bắt quả tang đối tượng Lê Minh Quân (SN 1992), trú tại thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa đang có hành vi " Vận chuyển động vật nguy cấp quý hiếm cần được ưu tiên bảo vệ". Tang vật thu giữ gồm 04 cá thể tê tê có tổng trọng lượng trên 16kg.
Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Trần Xuân Vĩnh ghi nhận những kết quả trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm trên lĩnh vực môi trường của Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường thời gian qua và trao thưởng số tiền 30 triệu đồng cho tập thể đơn vị. Đồng chí cũng yêu cầu Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường trong thời gian tới cần tiếp tục triển khai các biện pháp để tăng cường đấu tranh với tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật trên lĩnh vực môi trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần đảm bảo tình hình ANTT trên địa bàn.

Nguồn tin: PX03: