Công an huyện Vĩnh Linh: Tổng kết chương trình công tác năm 2021.

Thứ năm - 13/01/2022 21:19
Chiều ngày 11/01/2022, Công an huyện Vĩnh Linh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. ồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.
Trong năm 2021, Công an huyện đã bám sát các chủ trương, đường lối, chương trình công tác, thực hiện tốt chức năng tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương xử lý kịp thời, ổn định các vụ việc phức tạp phát sinh. Tổ chức triển khai các nhiệm vụ công tác và đạt nhiều kết quả trên các lĩnh vực, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm trên địa bàn. Đã điều tra làm rõ 24/25 vụ phạm pháp hình sự, đạt tỷ lệ 96%; ra quyết định khởi tố 22 vụ/32 bị can. Tình hình tội phạm giảm 7 vụ so với cùng kỳ năm 2020, phát hiện 20 vụ phạm tội liên quan đến ma túy.

vl1

Đồng chí Đại tá Trần Xuân Vĩnh – Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà Công an huyện Vĩnh Linh đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo Công an huyện tiếp tục chủ động nắm và dự báo đúng tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của quê hương đất nước và Tết nguyên đán. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội; chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… góp phần đảm bảo ổn định tình hình chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

vl2

Tại Hội nghị, Đại diện lãnh đạo Phòng tổ chức cán bộ Công an tỉnh Quảng Trị đã công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ cho 30 đồng chí là Trưởng, Phó Trưởng Công an xã (chuyển từ công an xã bán chuyên trách sang công an xã chính quy). Đồng thời phát động phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc năm 2022.

Nguồn tin: PX03: