Công an huyện Cam Lộ tổng kết công tác Công an năm 2021

Thứ năm - 13/01/2022 02:38
Ngày 12/1/2022, Công an huyện Cam Lộ đã tổ chức tổng kết công tác Công an năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022, trung tá Kiều Đức Tính-Phó Giám đốc Công an tỉnh dự hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2021, Công an huyện Cam Lộ đã chủ động tham mưu, xây dựng kế hoạch, triển khai đồng bộ các giải pháp đảm bảo ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Công an huyện đã xây dựng kế hoạch bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, các đoàn lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến thăm, làm việc và đi qua địa bàn; làm tốt công tác bảo vệ bí mật nhà nước; nắm chắc tình hình, chủ động phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với hoạt động của các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề tôn giáo để chống phá. Công tác bảo đảm trật tự, an toàn xã hội được chú trọng, tỉ lệ tội phạm giảm sâu 22,8%; tỉ lệ giải quyết nguồn tin về tội phạm đạt 98%. Đã làm tốt công tác quản lý nhà nước về an ninh, trật tự; phát động, xây dựng nhiều mô hình hiệu quả trong phong trào toàn dân  bảo vệ ANTQ.
          Nhiệm vụ trong năm 2022, Công an huyện tổ chức thực hiện quyết liệt, hiệu quả các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng, Nhà nước về bảo vệ an nnh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội trong điều kiện mới. Chủ động nắm và dự báo đúng tình hình, bảo vệ an toàn tuyệt đối các sự kiện chính trị, các ngày lễ lớn của quê hương đất nước và Tết nguyên đán. Tổ chức hiệu quả các đợt cao điểm tấn công, trấn áp các loại tội phạm. Tập trung điều tra, khám phá các vụ án. Tăng cường công tác quản lý nhà nước về trật tự an toàn xã hội; chú trọng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc… góp phần đảm bảo ổn định tình hình chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
IMG 4807

Tổng kết phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc năm 2021, Công an huyện Cam Lộ đạt danh hiệu “Đơn vị quyết thắng”

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: