Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh thăm và chúc tết cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và Nhân dân huyện đảo Cồn Cỏ

Thứ hai - 05/02/2024 04:30
Ngày 5/2/2024, Đoàn công tác của Công an tỉnh Quảng Trị do đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Hải, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ chiến sĩ Công an huyện đảo và Nhân dân trên huyện đảo Cồn Cỏ nhân dịpTết nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

toan
Toàn cảnh buổi làm việc
Tại buổi thăm và làm việc, Đại tá Nguyễn Đức Hải đã đánh giá cao kết quả mà Công an huyện đảo đã đạt được trong năm 2023, nhất là công tác phối hợp với các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn góp phần xây dựng huyện đảo Cồn Cỏ phát triển. Trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Công an huyện phải đặc biệt chú trọng công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu của cấp ủy, chỉ huy đơn vị; tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để xây dựng đội ngũ cán bộ chiến sĩ có bản lĩnh, đoàn kết; lực lượng Công an huyện phải hết sức chủ động, nhạy bén, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng vũ trang trên đảo để triển khai thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biên giới biển đảo. Chú trọng công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bảo vệ bí mật nhà nước, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái thù địch; chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ bám sát địa bàn, bám dân để quản lý chặt chẽ con người và hàng hoá nhập, xuất cảng, trên cơ sở đó, tăng cường các biện pháp phòng ngừa nhằm hạn chế tối đa nguyên nhân, điều kiện phát sinh tội phạm, giữ vững đại bàn không có tội phạm và vi phạm phạm pháp luật; với đặc thù của huyện đảo, đồng chí giám đốc cũng đề nghị Công an huyện đảo phải luôn chủ động phương án, kế hoạch bảo đảm thông tin liên lạc thông suốt, thực hiện đầy đủ, chính xác chế độ thông tin báo cáo...
Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm và chúc tết đến Nhân dân và các lực lượng vũ trang trên huyện đảo.
Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các lực lượng vũ trang huyện đảo Cồn Cỏ

Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Nhân dân sống trên đảo Cồn Cỏ
Trước đó, Đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng hoa tưởng niệm, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm Anh hùng đảo Cồn Cỏ.

IMG 20240205 171730
IMG 20240205 171728

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: