Toàn tổng giám mục Huế thăm, chúc tết Công an tỉnh Quảng Trị

Thứ tư - 31/01/2024 21:22
Sáng 01/02/2024, tại Công an tỉnh Quảng Trị, Tổng Giám mục phó Tổng Giáo phận Huế Đặng Đức Ngân và các linh mục của Tổng giáo phận đã đến thăm, chúc mừng năm mới lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị nhân dịp Tết cổ truyền Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thay mặt Tổng Giáo phận Huế, Tổng Giám mục Đặng Đức Ngân gửi lời cảm ơn lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị trong năm qua đã luôn giúp đỡ Hạt Công giáo Quảng Trị trong bảo vệ an ninh trật tự an toàn đối với các sự kiện,  hoạt động lễ của Giáo hội tổ chức tại Quảng Trị, đặc biệt là bảo đảm an toàn Lễ hành hương La Vang, Lễ Giáng sinh năm 2024. Đồng thời gửi lời chúc mừng đến các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ lực lượng sang năm mới dồi dào sức khỏe và tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, Đại tá Nguyễn Đức Hải, Giám đốc Công an tỉnh chân thành cảm ơn Tổng Giám mục Đặng Đức Ngân, các chức sắc, giáo dân Tổng Giáo phận Huế đã dành những lời chúc tốt đẹp đến lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ toàn lực lượng Công an tỉnh; và gửi lời chúc mừng năm mới an lành, hạnh phúc đến các chức sắc, giáo dân thuộc Tổng Giáo phận Huế. Đồng thời bày tỏ mong muốn, bước sang năm mới 2024, Tổng Giáo phận Huế nói chung và Hạt Công giáo Quảng Trị nói riêng tiếp tục động viên đồng bào Công giáo đoàn kết, xây dựng cuộc sống “tốt đời đẹp đạo”, cùng chính quyền, nhân dân tỉnh nhà đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ ANTQ./.

Nguồn tin: PX03: