Khen thưởng lực lượng khám phá thành công vụ án “Giết người”

Thứ hai - 13/12/2021 02:23
Ngày 13/12/2021, Giám đốc Công an tỉnh đã trao thưởng số tiền 50 triệu đồng cho ban chuyên án 1112G vì đã khám phá thành công vụ án “Giết người” xảy ra đêm 11/12/2021 tại Triệu Phong, Quảng Trị.
Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh trao thưởng cho Ban chuyên án
Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân, đối tượng Võ Viết Đạt (sinh năm 1980), trú tại thông Phương Lang, xã Hải Ba, huyện Hải Lăng đã nhờ Đoàn Thanh Tuấn (sinh năm  1972) trú tại thôn Đại Thượng Hạ, xã Triệu Long, huyện Triệu Phong gọi điện hẹn bà L.T.H (sinh năm 1972) trú tại Tiểu khu 3,  thị trấn Ái tử, huyện Triệu Phong đến một địa điểm do đối tượng Đạt định sẵn, rồi dùng hung khí tấn công nạn nhân. Hậu quả khiến bà L.T.H. tử vong. Sau đó Đạt cùng với Tuấn dùng xe ô tô đem xác của bà H. phi tang tại đoạn sông thuộc bờ kè Bích Khê thuộc xã Triệu Long, huyện Triệu Phong. Riêng chiếc xe mô tô của bà H. hai đối tượng đã thả xuống sông Thạch Hãn.

20211213 095520

Sau khi nhận được tin báo, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, Phòng Cảnh sát hình sự đã xác lập chuyên án mang bí số 1112G phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh khẩn trương vào cuộc điều tra, trong thời gian chưa đến 24h, lực lượng Công an đã nhanh chóng làm rõ các đối tượng.

Nguồn tin: PX03: