Công an tỉnh Quảng Trị: Khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn tại xã Hướng Linh

Thứ hai - 10/01/2022 22:11
Ngày 10/1/2022, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức Lễ Khởi công công trình hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa. Đồng chí Trung tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ.
Dịp này, Công an tỉnh khởi công xây dựng 280m đường giao thông nông thôn tại thôn Hoong Mới, xã Hướng Linh, huyện Hướng Hóa với tổng kinh phí khoảng 500 triệu đồng từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh và sự đồng hành của các doanh nghiệp trên địa bàn.

20220110 152143

Đây là việc làm rất thiết thực, kịp thời của lực lượng Công an tỉnh Quảng Trị nhằm góp phần giúp đỡ chính quyền và nhân dân xã Hướng Linh hoàn thành mục tiêu xây dựng thôn Hoong Mới đạt chuẩn nông thôn mới theo lộ trình đề ra.

20220110 153347

Được biết, trong năm 2021, Công an tỉnh cũng đã khởi công xây dựng và bàn giao 06 nhà ở nông thôn cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hướng Linh.

Nguồn tin: PX03: