Công an Quảng Trị nhận cờ thi đua của Bộ Công an

Thứ sáu - 31/12/2021 03:36
Từ ngày 27/12 đến ngày 29/12/2021, Bộ Công an đã tổ chức hội nghị tổng kết, đánh giá tình hình, kết quả các mặt công tác Công an năm 2021; triển khai nhiệm vụ công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND năm 2022. Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và chỉ đạo hội nghị đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, kết quả, thành tích, chiến công của lực lượng CAND và yêu cầu năm 2022 cần đẩy mạnh xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo cuộc sống bình yên cho Nhân dân.Tại hội nghị, Công an tỉnh Quảng Trị đã vinh dự được nhận Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2021 của Bộ Công an tặng.

12
Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị nhận cờ thi đua của Bộ Công an

33

22