Bắt giữ hai đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy

Thứ ba - 28/12/2021 03:28
Vào lúc 19h45 phút, ngày 27/12, tại km 0+979,5 tỉnh lộ 586 thuộc thôn Long Thành, xã Tân Long, huyện Hướng Hóa, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Đoàn đặc nhiệm phòng chống tội phạm và ma túy số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển; Bộ đội Biên phòng tỉnh; Cục Hải quan tỉnh và Công an huyện Hướng Hóa đã bắt quả tang đối tượng Hồ A Xuyên (SN 2000), trú tại xã Thuận, huyện Hướng Hóa và Hồ Văn Cum (SN 1999), trú tại xã Thanh, huyện Hướng Hóa đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.
Cơ quan chức năng bắt quả tang hai đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy- Ảnh: Trần Khôi

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 2kg ma túy tổng hợp dạng đá và 12.000 viên ma túy tổng hợp dạng nén cùng nhiều đồ vật, tài liệu liên quan. Đây là một “mắt xích” trong chuyên án đấu tranh do Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh xác lập.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn tin: PX03: