Công an Cam Lộ bắt giữ đối tượng cố ý gây thương tích

Thứ tư - 05/06/2019 00:10

Đối tượng Đạt tại cơ quan chức năng

Ngày 5/6/2019, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Cam Lộ đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Thành Đạt (sinh năm 1984), trú tại xã Cam Hiếu, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Vào lúc 8 giờ ngày 4.6.2019,  Nguyễn Công Tuấn (sinh năm 1996, trú tại phường 1, TP. Đông Hà) và Nguyễn Ngọc Dũng (sinh năm 1994, trú tại phường 5, TP. Đông Hà) đến nhà Nguyễn Thành  Đạt để đòi nợ số tiền 7 triệu đồng thì bị Đạt đã dùng dao Thái Lan đâm và gây thương tích nặng cho Tuấn và Dũng, hiện cả hai đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Qua xác định ban đầu, Tuấn bị đâm vào phổi, Dũng bị thương phần mềm ở vai và cổ.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: Trần Khôi