Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an gặp khó khăn về nhà ở.

Thứ tư - 21/08/2019 05:15

Khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho cán bộ công an gặp khó khăn về nhà ở.

Ngày 15/8/2019, Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa tặng cho cán bộ công an đang công tác tại Công an huyện Đakrông và Công an huyện Hướng Hóa đang gặp khó khăn về nhà ở.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2019) và 10 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, Quỹ Nghĩa tình đồng đội Công an nhân dân của Bộ Công an đã hỗ trợ kinh phí xây dựng 3 ngôi nhà tình nghĩa với tổng số tiền 225 triệu đồng. Những ngôi nhà này sẽ được trao tặng cho 3 đồng chí Hồ Văn Bạch ở Thôn Làng Cát - TT Krông Klang, đồng chí Hồ Văn HanR ở Thôn A Rồng Trên xã A Ngo và đồng chí Hồ Dương Tùng ở thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa. Gia đình các đồng chí này đều có cuộc sống khó khăn, nhiều năm nay phải sống trong ngôi nhà tạm.

Việc trao tăng nhà tình nghĩa nhằm giúp cho các cán bộ công an giảm khó khăn, giải quyết nhu cầu về nhà ở, ổn định cuộc sống từ đó yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Tác giả bài viết: Anh Tuấn