Nữ bác sĩ hết lòng thương yêu người bệnh

•   26/06/2015 02:08:18 PM
  •   Phản hồi: 0
Ngay sau khi được khám bệnh, ông Nguyễn Hóa (65 tuổi), ở phường Đông Giang, thành phố Đông Hà cảm kích bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thành phố Đông Hà (Quảng Trị). Đặc biệt, ông Hóa nói: “Tôi bị bệnh tiểu đường đã 5 năm nay và lần nào tới bệnh viện cũng đều được bác sĩ Đan Tâm tiếp đón, khám bệnh, dặn dò chu đáo, vui vẻ lắm. Dù trong hoàn cảnh nào, ngay cả khi gay cấn nhất thì bác sĩ Đan Tâm cũng rất nhã nhặn, nhẹ nhàng với người bệnh…”.
Người anh hùng của Trung đội du kích Triệu Lăng

•   29/05/2015 03:13:08 PM
  •   Phản hồi: 0
Lễ tuyên dương danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân” thời kỳ kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ trong lực lượng Công an nhân dân trong đó Liệt sỹ Đặng Thái, nguyên cán bộ Ban An ninh huyện Triệu Phong, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Cách mạng, Trưởng Ban An ninh xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị vừa được tổ chức ngày 18/4/2015, tại thànhphố Hồ Chí Minh. Đây là niềm vinh dự của lực lượng Công an Quảng Trị nói riêng và của lực lượng Công an nhân dân nói chung.