Công an huyện Cam Lộ bắt giữ đối tượng mua bán pháo trái phép

Thứ hai - 15/01/2024 03:56
Ngày 15/1/2024, Công an huyện Cam Lộ cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng có hành vi mua bán pháo trái phép với số lượng lớn.

Trước đó, ngày 13/01/2023, tại thôn Trúc Khê, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, Công an huyện Cam Lộ đã bắt quả tang đối tượng Phạm Văn Nghĩa (sn 1969, trú tại thôn Trúc Khê, xã Thanh An) đang thực hiện hành vi buôn bán hàng cấm. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ hàng hoá có tổng trọng lượng khoảng 140 kg, gồm 84 hộp giấy và 01 bao chứa nhiều khối hình cầu nghi là pháo nổ.
Bước đầu, đối tượng Phạm Văn Nghĩa khai nhận đã mua số hàng nói trên từ một người phụ nữ tại huyện Hướng Hoá.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo đúng quy định của pháp luật./.