Khen thưởng đột xuất Công an Cam Lộ về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 15/01/2024 05:21
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Cam Lộ về thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, chiều ngày 15/01/2024, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng đột xuất cho tập thể Công an huyện.
Thay mặt Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc đã trao thưởng số tiền 20 triệu đồng cho tập thể đơn vị.

Trước đó, ngày 09/01/2024, tại khu phố 3, phường Đông Lương, TP Đông Hà, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Cam Lộ đã phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng vận chuyển trái phép 20kg chất ma tuý tổng hợp dạng đá. Tiếp đó, ngày 13/01/2024, tại thôn Trúc Khê, xã Thanh An, huyện Cam Lộ, đơn vị đã xác minh, đấu tranh và bắt giữ 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép pháo nổ, tang vật thu giữ khoảng 140kg pháo nổ.
Đồng chí Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Sau khi biểu dương, chúc mừng thành tích mà đơn vị đã đạt được, đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu lực lượng Công an huyện Cam Lộ tiếp tục bám sát chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.

Nguồn tin: PX03: