Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024

Thứ năm - 18/01/2024 01:53
Sáng ngày 18/01/2024, Trại Tạm giam Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo.

Với chức năng tham mưu đảm bảo công tác quản lý, giam giữ người bị tạm giữ, tạm giam và công tác thi hành án phạt tù đối với phạm nhân chấp hành án. Năm 2023, trước tình hình, đặc điểm tội phạm ngày càng phức tạp, Trại Tạm giam đã tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh các giải pháp, chương trình, kế hoạch, đồng thời phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương để thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, triển khai các đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo vệ tuyệt đối an toàn cơ sở giam giữ, đáp ứng yêu cầu công tác điều tra, truy tố, xét xử và thi hành án.
Đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Ghi nhận và biểu dương những kết quả mà cán bộ, chiến sỹ Trại Tạm giam đã đạt được trong năm 2023, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu thời gian tới, đơn vị tiếp tục tập trung công tác quản lý, giam giữ và thực hiện đầy đủ chế độ đối với người bị tạm giữ, người bị tạm giam; thường xuyên giáo dục, quan tâm chăm lo sức khỏe cho bị can, phạm nhân; đảm bảo tuyệt đối an toàn cơ sở giam giữ, xây dựng nội bộ đơn vị đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ công tác đã đề ra./.

Nguồn tin: PX03: Đại Bảo