Công an huyện Hướng Hoá triển khai chương trình công tác năm 2024

Thứ năm - 18/01/2024 03:44
Ngày 18/01/2024, Công an huyện Hướng Hóa tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2023, triển khai chương trình công tác năm 2024. Đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Ánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Năm 2023, Công an huyện Hướng Hóa đã chủ động nắm tình hình, tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo triển khai thực hiện công tác đảm bảo an ninh, trật tự, an ninh biên giới, an ninh nội bộ, an ninh trong tôn giáo, nông thôn, an ninh kinh tế, an ninh xã hội. Tập trung công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm. Đã điều tra làm rõ 39/44vụ phạm tội về trật tự xã hội, bắt xử lý 69 đối tượng, đạt tỉ lệ 88,6%; bắt 6 đối tượng truy nã, trong đó có 2 đối tượng  truy nã đặc biệt; đấu tranh, phối hợp, bắt giữ 52 vụ/68 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 494.989 viên ma túy tổng hợp, 26,22kg ma tuý loại ketamin... Công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng đạt nhiều kết quả quan trọng. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc được củng cố, tăng cường.
Đại tá Nguyễn Viết Ánh-Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đại tá Nguyễn Viết Ánh ghi nhận, biểu dương những kết quả mà Công an huyện Hướng Hóa đã đạt được trong năm 2023. Đồng thời, yêu cầu trong năm 2024, Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, đặc biệt là tội phạm về ma túy trên tuyến biên giới; thực hiện có hiệu quả công tác đảm bảo an ninh biên giới, an ninh tôn giáo; chủ động nắm tình hình từ sớm, từ cơ sở, phục vụ hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, đảm bảo an ninh trong mọi tình huống; xây dựng và nhân rộng các điển hình trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; xây dựng lực lượng Công an huyện ngày càng chính quy, tinh nhuệ, góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: