Đoàn công tác Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an làm việc tại Công an tỉnh Quảng Trị

Thứ năm - 25/01/2024 10:30
Chiều ngày 25/01/2024, Đoàn công tác của Cục Cảnh sát Giao thông, Bộ Công an do đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng, Phó Cục trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra về kết quả bước đầu thực hiện cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội của Công an tỉnh Quảng Trị. Dự buổi làm việc, về phía lãnh đạo Công an tỉnh có đồng chí Thượng tá Kiều Đức Tính, Phó Giám đốc.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an tỉnh và đại diện các phòng nghiệp vụ báo cáo tình hình trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn thời gian vừa qua và kết quả bước đầu của đợt ra quân bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên các tuyến. Nổi bật là kết quả sau hơn 1 tuần mở đợt cao điểm theo Phương án số 70 ngày 05/01/2024 của Cục Cảnh sát giao thông (về tổ chức tuần tra kiểm soát liên tuyến bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội trên tuyến Quốc lộ 1 thuộc địa bàn tỉnh Quảng Trị), đã phát hiện và lập biên bản 252 trường hợp vi phạm/1452 trường hợp được kiểm tra, tước GPLX 106 trường hợp, tạm giữ 62 phương tiện, phạt tiền 780.000.000 đồng. Qua đó phần nào khẳng định sự nỗ lực, quyết tâm của lực lượng Cảnh sát Giao thông toàn tỉnh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ghi nhận những kết quả mà Công an tỉnh Quảng Trị đã đạt được, đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Mừng mong muốn lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị tiếp tục quan tâm chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp đảm bảo TTATGT, tăng cường tuần tra kiểm soát, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, từng bước kiềm chế tai nạn giao thông và vi phạm TTATGT trên địa bàn toàn tỉnh./.

Nguồn tin: PX03: