Thông tin kết quả điều tra ban đầu vụ án “Giết người” tại phường 3, TP Đông Hà

Thứ năm - 25/01/2024 07:00
Ngày 25/01/2024, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh cho biết đơn vị đang điều tra vụ án “Giết người” tại khu phố 5, phường 3, TP Đông Hà.
FB IMG 1706183815291

Trước đó, vào khoảng 0h45 ngày 25/01/2024, Phòng Cảnh sát hình sự nhận được thông tin về tội phạm về việc bà N.T.G (trú tại khu phố 5, phường 3, TP Đông Hà) khi đang ở nhà một mình thì bị 01 người đàn ông đến dùng roi điện tấn công. Bà G vùng vẫy chống cự  thì đối tượng dùng dây điện của quạt điện siết cổ bà G. đến bất tỉnh rồi bỏ chạy.
 Phòng Cảnh sát hình sự đã phối hợp với Công an TP Đông Hà đã tiến hành các hoạt động điều tra ban đầu, nhanh chóng xác định được đối tượng nghi vấn là Lê Đình Tùng (sn 1976, trú tại khu phố 7, phường Đông Thanh, TP Đông Hà). Tiến hành truy xét đối tượng, đến khoảng 4h ngày 25/01/2024, lực lượng Công an phát hiện đối tượng đã tử vong trong xe ô tô biển kiểm soát 74C.01828 đang đỗ phía sau Trung tâm văn hoá, điện ảnh tỉnh.
Tại hiện trường, bên trong xe có bếp than chứa một cục than tổ ong đã cháy gần hết và 01 bức thư tuyệt mệnh với nội dung tự nhận đã giết chủ nợ và tự sát, do nợ bà G. số tiền lớn không có khả năng trả.
Hiện phòng Cảnh sát hình sự đang tiếp tục các hoạt động điều tra vụ án./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: