Công an tỉnh tổ chức chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024

Thứ bảy - 27/01/2024 05:30
Ngày 27/01/2024, Công an tỉnh tổ chức chương trình tặng quà Tết bà con các xã miền núi thuộc huyện Hướng Hoá và Đakrông.

Đã có 597 phần quà trao gửi đến bà con tại các xã Hướng Linh (huyện Hướng Hoá), xã Húc Nghì và xã Ba Lòng (huyện Đakrông), mỗi phần quà trị giá 600 ngàn đồng, nhằm mang hương vị tết đến cho người dân ở vùng sâu, vùng đồng bào dân tộc.

Đây là hoạt động của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh cùng với đại diện Quỹ Thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup.

Tham dự chương trình, đồng chí Đại tá Nguyễn Viết Ánh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị khẳng định: Những phần quà là tấm lòng của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh cùng sự hỗ trợ, đồng hành của Quỹ Thiện tâm tập đoàn Vingroup trao đến bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Qua đó cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của đoàn viên, thanh niên, cán bộ chiến sỹ các đơn vị./.

Nguồn tin: PX03: