Khen thưởng đột xuất CATP Đông Hà về thành tích xuất sắc trong phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 22/01/2024 23:56
Sáng ngày 23/01/2024, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Trị đã trao thưởng đột xuất số tiền thưởng 10 triệu đồng cho tập thể Công an thành phố Đông Hà vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh, khám phá thành công chuyên án về ma tuý.

Trước đó, ngày 17/01/2024, tại khu phố 6, phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, bằng biện pháp nghiệp vụ, Công an thành phố Đông Hà đã triệt phá thành công chuyên án trinh sát 171M, bắt giữ đối tượng Hoàng Văn Nhật (sn 1985, trú tại khu phố 6, phường Đông Giang) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu giữ tang vật là 38.000 viên ma tuý tổng hợp. Qua đó đã kịp thời ngăn chặn việc tiêu thụ số lượng ma tuý trên.
Đồng chí Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phi Hùng, Phó Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương tinh thần kiên quyết đấu tranh với tội phạm của tập thể đơn vị. Qua đó yêu cầu cán bộ chiến sỹ Công an thành phố Đông Hà tiếp tục bám sát chỉ đạo của lãnh đạo Công an tỉnh, tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, quyết liệt kế hoạch đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, nhận diện được phương thức, thủ đoạn để đánh mạnh, đánh đúng, đánh trúng, đánh hiệu quả vào tội phạm hình sự, ma tuý, tội phạm hoạt động “tín dụng đen”…, góp phần đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024./.

Nguồn tin: PX03: