Công an tỉnh Quảng Trị công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thứ năm - 25/01/2024 05:12
Chiều nay, ngày 25/01/2024, Công an tỉnh Quảng Trị đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động thượng tá Phan Thanh Liêm, Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện đảo Cồn Cỏ; điều động và bổ nhiệm trung tá Bùi Văn Hồng, Đội trưởng Đội An ninh, Công an thị xã Quảng Trị nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; điều động trung tá Trần Hữu Long, Đội trưởng Đội điều tra tội phạm về hình sự, kinh tế và ma tuý, Công an huyện Cam Lộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội.
Đại tá Lê Phương Nam, Phó giám đốc Công an tỉnh trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Tại Công an thành phố Đông Hà, đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động thượng tá Trần Nam Trung, phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng Công an thành phố Đông Hà.

Tại Công an huyện Cam Lộ, đã trao quyết định bổ nhiệm thiếu tá Nguyễn Xuân Hoàng, Đội trưởng Đội An ninh, Công an huyện Cam Lộ giữ chức vụ Phó trưởng Công an huyện Cam Lộ.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh, đồng chí Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc đã chúc mừng các đồng chí được trao quyết định, và mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí này sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy trách nhiệm, xây dựng tập thể lãnh đạo đoàn kết, thống nhất, chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh chính trị, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
 Đại tá Lê Phương Nam, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu, giao nhiệm vụ.

Nguồn tin: PX03: