Khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm và xây dựng lực lượng

Chủ nhật - 03/03/2024 22:02
Sáng ngày 04/3/2024, tại buổi lễ chào cờ đầu tháng 3/2204, Công an tỉnh tổ chức trao các quyết định khen thưởng của Bộ trưởng Bộ Công an và UBND tỉnh.
Trong dịp này, 01 cá nhân thuộc Công an tỉnh được Bộ trưởng Bộ Công an trao tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong triển khai, thực hiện Luật Giám định tư pháp, Đề án tiếp tục đổi mới và nâng cao hiệu quả hoạt động giám định tư pháp trong lực lượng CAND; 01 tập thể, 02 cá nhân thuộc Công an tỉnh được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích trong đấu tranh bắt giữ đối tượng vận chuyển trái phép chất ma túy.
Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh, động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguồn tin: Công an Quảng Trị: