Hội nghị quán triệt học tập Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng

Thứ sáu - 12/11/2021 04:34
Sáng ngày 12/11/2021, Đảng ủy Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức Hội nghị quán triệt nội dung Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng bằng hình thức chiếu đĩa DVD do Đảng ủy Công an Trung ương cấp phát. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh; cấp ủy, chỉ huy, cán bộ trực tiếp tham mưu về triển khai, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại các đơn vị thuộc Công an tỉnh; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ Công an tỉnh.
Toàn cảnh buổi quán triệt
Trong thời gian 1 buổi,các đại biểu tham dự hội nghị sẽ được theo dõi nội dung Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý thức tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” do Phó Giáo sư – Tiến sĩ Bùi Đình Phong, Giảng viên cao cấp Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh quán triệt, truyền đạt.

Thông qua việc tổ chức học tập, tuyên truyền Chuyên đề toàn khóa Đại hội XIII của Đảng – sẽ giúp đảng viên, cán bộ, chiến sĩ nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đồng thời nhằm tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của cá nhân mỗi cán bộ, đảng viên trong xây dựng kế hoạch công tác, tạo bước chuyển biến tích cực trong học tập, làm theo Bác; từ đó tích cực trong xây dựng và phát triển tổ chức đảng, đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.